Bà hoàng của Hollywood-  Elizabeth Taylor đã qua đời ở tuổi 79. Thông tin được đại diện của bà xác nhận vào hôm nay.

Huyền thoại Elizabeth Taylor qua đời

Gần 2 tháng trước, nữ diễn viên huyền thoại đã phải nhập viện để theo dõi vì tình hình sức khoẻ đi xuống do chứng sung huyết suy tim mà bà phải chịu đựng từ năm 2004. Cách đây ít ngày, tình hình sức khoẻ của một trong những “vẻ đẹp của mọi thời đại” này được thông báo đã có tiến triển hơn so với thời điểm nhập viện, nhưng, bà đã không vượt qua được bệnh tật và qua đời đêm 22/3. Theo đại diện của bà, các con bà đều đã bên cạnh bà đến giây phút cuối cùng.

Nổi tiếng từ năm 12 tuổi vì sở hữu vẻ đẹp cổ điển làm say lòng người với đôi mắt màu tím ánh xanh lạ thường cùng tài năng diễn xuất thiên bẩm, Elizabeth Taylor đã 2 lần được xướng tên nhận giải thưởng Oscar danh giá với vai diễn trong tác phẩm “Butterfield 8” và “Who’s Afraid of Virginia Woolf”.
Ảnh: Daily Mail

Cùng với sức hấp dẫn vẻ ngoài, sự nghiệp điện ảnh vẻ vang, “Nữ hoàng Cleopatra” còn nổi tiếng bởi 9 lần kết hôn mà lần gần nhất là vào năm ngoái, ở tuổi 78, với người đại diện của bà. Cuộc đời của người đàn bà đẹp sinh ra tại Anh này được người ta “tóm lại” là một chuỗi những ngày tháng vinh quang và bi kịch…

Năm 2004, người phụ nữ đã trải qua gần trăm lần phẫu thuật vì nhiều bệnh tật – Elizabeth Taylor được chẩn đoán mắc chứng sung huyết suy tim. Năm 2009, bà phải trải qua ca phẫu thuật tim để thay thế van tim bị hẹp và từ đó, sức khỏe của bà đã bị giảm sút trầm trọng.

Advertisements