Dàn sao quảng cáo cho chuỗi cửa hàng miễn thuế Lotte, Hàn Quốc trong thời gian tới sẽ có sự góp mặt của Hyun Bin, Kim Hyun Joong, Jang Geun Suk và nhóm nhạc 6 thành viên 2PM.

Lotte Duty Free qui tụ thêm 9

Mới đây, Lotte Duty Free đã công bố dàn ngôi sao đại diện cho thương hiệu này trong thời gian tới. Bên cạnh những ngôi sao đình đám đã gắn bó với thương hiệu này thời gian qua như Song Seung Hun, Rain, Choi Ji Woo và JYJ, sự xuất hiện của 3 ngôi sao nam và nhóm nhạc nam có lượng người hâm mộ trong và ngoài nước thuộc hàng đầu hiện nay là Hyun Bin, Kim Hyun Joong, Jang Geun Suk và 2PM đã khiến không ít người thích thú.

Trong khi hầu hết các thương hiệu chỉ mời 2 đến 3 ngôi sao là nhiều làm đại diện hình ảnh quảng cáo thì việc mời tổng cộng 16 ngôi sao danh tiếng với mức catse quảng cáo cao ngất ngưởng hiện nay một lần nữa khẳng định “độ chịu chơi” của thương hiệu này.

Theo giải thích từ Giám đốc Marketing của Lotte hôm 6/4, ông Kim Ju Nam thì lí do mà họ kí hợp đồng với nhiều ngôi sao lớn như thế không đơn giản là chỉ vì doanh số bán ra mà để thể hiện những nội dung mới trong chiến lược Marketing của họ. Đó là mở rộng ngành công nghiệp du lịch Hàn Quốc thông qua chiến lược enter’tour’ment – một sự kết hợp giữa công nghiệp du lịch và công nghiệp giải trí”.

Xem thêm tại ĐâY

Advertisements